02393797797

Khách sạn Hà Huy ưu đãi lớn mừng sinh nhật 2 tuổi

Từ ngày 1 tháng 10 năm 2018 Khách sạn Hà Huy bước sang tuổi mới.

Sau 2 năm khánh thành và đi vào hoạt động, Khách sạn Hà Huy đã bước đầu định hình được vị thế trên thị trường, Nhận được sự ủng hộ tích cực từ quý cơ quan, đối tác cùng hàng vạn khách hàng đã đến sử dụng dịch vụ tại khách sạn.

Là một khách sạn hạng sang, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng cùng với các dịch vụ hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi đến nghỉ, Khách sạn Hà Huy được đánh giá là có phòng nghỉ đẹp, vị trị thuận lợi, dịch vụ chu đáo và giá thành rất hợp lý.

Có được thành công như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực không ngừng của cán bộ, công nhân viên khách sạn thì còn là sự ủng hộ, đồng hành và sự chân thành góp ý của quý khách hàng.

Nhân dịp sinh nhật 2 tuổi và tỏ lòng TRI ÂN KHÁCH HÀNG, khách sạn Hà Huy áp dụng chương trình ưu đãi lớn cho quý khách đến đặt phòng nghỉ. Cụ thể như sau:

Phòng Double 1 giường lớn với diện tích 32m2 cùng hệ thống nội thất sang trọng, trang thiết bị tinh tế, hiện đại mức giá 480.000đ/ đêm nay chỉ còn 300.000 đ/ đêm. Phòng có thế ở tới 2 người lớn. Thật tuyệt vời phải không.

Ngoài ra các hạng phòng khác cũng có mức giảm giá sốc, giúp cho quy khách hàng có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với giá thật bất ngờ. Các phòng có thể ở tới 3 hoặc 4 người cũng có mức giảm sâu, cụ thể phòng TwinA 2 giường lớn cho 4 người nghỉ chỉ còn 500.000 đ ( Giá cũ 830.000 đ)

Vậy quý khách hàng có nhu cầu đặt phòng nghỉ còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay Hotline khách sạn 02393.797.797 để “book” ngay cho mình những phòng nghỉ đẳng cấp ở ngay trung tâm thành phố Hà Tĩnh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Security Test